Ảnh trang chủ chung cư The Artemis 5

Cho thuê căn hộ Chung cư Artemis

Dải phân cách của chung cư The Artemis

Hiện nay, thị trường cung và cầu về cho thuê và đi thuê căn hộ chung cư ngày càng nhiều bởi lý do khách quan và chủ quan. Nên dịch vụ cho thuê căn hộ Chung cư Artemis cũng mong muốn mang đến cho bạn những căn hộ chung cư với giá tốt hiện nay. 

Thông tin Cho thuê căn hộ Chung cư Artemis

Dải phân cách của chung cư The Artemis

Khái quát chung về căn hộ chung cư Artemis

Thuận tiện vị trí

Căn hộ chung cư tọa lạc tại vị trí đắc địa số 3 Lê Trọng Tấn với hệ thống cơ sở hạ tầng thuận lợi. Căn hộ chung cư Artemis là tâm điểm của các cơ sở tiện ích, bao gồm thể thao, giáo dục, khám chữa bệnh, giải trí, … Bên cạnh đó, khu căn hộ nằm giữa nút giao thông, các tòa nhà dân cư đông đúc.  Dự án này đã thi công và hoàn thành các hạng mục. Hiện nay vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư này thông qua hình thức cho thuê với những ưu đãi hấp dẫn.

Tính pháp lý dự án

Dự án này được xây dựng dựa trên các căn cứ pháp lý theo quy định của pháp luật. Trong đó kể đến như: 

  • Ngày 09/02/2015 dự án đã được cung cấp Tờ trình về việc thẩm định dự án số 59/TTr-PKT;
  • Ngày 10/02/2015 đã cấp giấy chứng nhận đầu tư số 01121001784;
  • Quyết định về việc xây dựng dự án số 468/QĐ-BTL ngày 12/02/2015
  • Quyết định khởi công dự án Artemis. Về việc khởi công dự án đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ Artemis tại số 3 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tôn chỉ cung cấp dịch vụ chủ đầu tư

Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, chủ đầu tư luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê căn hộ chung cư tại đây. Chính sự hài lòng của khách là thước đo góp phần phần quan trọng đến sự thành công và uy tín của đơn vị cho thuê căn hộ chung cư tại Artemis.

Một số thông tin cho thuê căn hộ chung cư tại Artemis

Để tìm kiếm thông tin thuê căn hộ chung cư Artemis trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo trên các trang mua bán bất động sản trực thuộc dự án Artemis. Bởi các căn hộ chung cư cho khách hàng thuê, khi thông qua chủ đầu tư dự án Artemis sẽ mang lại sự uy tín và đảm bảo cho bạn khi thuê căn hộ tại đây.  

Với sự phát triển của thị trường bất động sản hiện nay, xuất hiện đa dạng các loại hình kinh doanh cho thuê căn hộ. Điều này có thể dẫn bạn dễ mắc phải những sai lầm.Và thuê căn hộ chung cư không đảm bảo chất lượng mà giá cả cũng không đáp ứng mục đích sử dụng.   

Nội thất căn hộ The Artemis 9
Nội thất căn hộ The Artemis 5

Theo chúng tôi đúc kết qua thời gian nghiên cứu thị trường, bạn nên tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ chung cư trên mạng xã hội cho kết quả trang đầu tiên. Đồng thời, bạn cần quan tâm đến tính mới của thông tin tại thời điểm hiện tại để giúp bạn chọn căn hộ chung cư phù hợp.  

Bạn có thể truy cập theo đường link: https://batdongsan.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-artemis là điển hình trong kết quả tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đây cũng chính là trang cung đầy đủ các loại hình bất động sản uy tín hiện nay. Tại đây, mọi thông tin đều công khai minh bạch từ giá cả, các yêu cầu cho thuê, đặc điểm căn hộ, … đặc biệt là hình căn hộ chung cư mang tính chân thực. Từ đó giúp bạn chọn loại căn hộ phù hợp với sở thích, mục đích với cá nhân.

Một vài lưu ý khi thuê căn hộ chung cư Artemis

Ngoài các thông tin cho thuê trên, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau: 

Giá bán Chung cư Artemis
XÁC MINH

Xác minh đến tính pháp lý hoặc hợp thức hóa đúng quy định về cho thuê, mua bán và sử dụng tại căn hộ chung cư Artemis.

Giá bán Chung cư Artemis
KIỂM TRA

Kiểm tra thực trạng căn hộ chung cư Artemis có đúng với những thông tin mà bên cho thuê đã cung cấp hay không.

Nội thất căn hộ The Artemis 8
THỎA THUẬN

Thỏa thuận, thống nhất về các điều khoản thuê nhà , các dịch vụ phát sinh cần cung cấp thêm tại căn hộ trước khi ký hợp đồng .

Nội thất căn hộ The Artemis 9
KÝ KẾT

Thực hiện ký hợp đồng thuê căn hộ cụ thể và rõ ràng. Chú ý thời gian thanh toán thuê nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cả 2 bên.

  • Bạn cần trao đổi và thống nhất một số yếu tố phát sinh khác trong quá trình sử dụng dịch vụ tại căn hộ Artemis. Điều này sẽ giúp bạn phần nào giảm rủi ro về tình trạng xuống cấp một số công năng trong quá trình sử dụng căn hộ. 

Đăng ký nhận tư vấn thuê

Dải phân cách của chung cư The Artemis

Đăng ký nhận tư vấn thuê căn hộ chung cư được xem là giai đoạn giúp bạn phần  hiểu hơn và cung cấp thêm thông tin ngoài lề liên quan đến căn hộ. Hãy xem cụ thể các thông tin liên quan đến vấn đề này như thế nào nhé!

Lợi ích đăng ký nhận tư vấn cho thuê đối với khách hàng

Quy trình thực hiện nhận đăng ký tư vấn thuê căn hộ chung cư

Để bạn đăng ký nhận thông tin tư vấn từ đơn vị cho thuê căn hộ với các thao tác tương đối dễ dàng, cụ thể như sau: 

Bước 1
Liên hệ với đơn vị cho thuê căn hộ qua website chính thống của dự án Artemis hoặc qua các phương tiện giao tiếp khác.

Bước này bạn truy cập đến trang web cho thuê bất động của Artemis hoặc liên hệ trực tiếp hotline hoặc thông qua các ứng dụng chatbox để nhờ nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Bước 2
Cung cấp thông tin hoặc điền thông tin như yêu cầu trên hệ thống website của đơn vị cho thuê căn hộ chung cư Artemis.

Dù bạn liên hệ bằng số điện thoại hoặc website hay bất cứ phương tiện nào , thao tác đơn giản chỉ cần cung cấp địa chỉ email, nhân viên sẽ gửi thông tin bảng đăng ký tư vấn cho thuê căn hộ. Sau đó, bạn cần điền thông tin và đăng ký thời gian phù hợp với bạn.

Bước 3
Hoàn thành thao tác đăng ký nhận tư vấn từ đơn vị cho thuê căn hộ chung cư

Từ đó căn cứ vào bảng đăng ký, nhận viên sẽ sắp xếp và xác nhận thông tin một lần nữa bằng điện thoại hoặc qua email. Lúc này, lịch đăng ký nhận tư vấn bạn đã được xác nhận. Khi đến đơn vị nhận tư vấn cho thuê nhà, bạn có thể in lịch đăng ký hoặc cung cấp lịch đăng ký bằng cách mở email đã xác nhận là được.

Trên đây là những thông tin hữu ích và cần thiết cho bạn khi thuê bất cư căn hộ nói chung và vụ cho thuê căn hộ Chung cư Artemis nói riêng. Hy vọng bạn sẽ cân nhắc và thận trọng cho quá trình đi thuê căn hộ cho mình nhé!