Ảnh trang chủ chung cư The Artemis 2

Giá bán Chung cư Artemis

Dải phân cách của chung cư The Artemis

Dự án Chung cư Artemis có 2 tòa nhà 24 tầng và mỗi tòa bao gồm 6 tầng là trung tâm thương mại; 18 tầng còn lại là những căn hộ chung cư cao cấp. Ở đây, tổng cộng là có 365 căn hộ. Mỗi căn hộ có  diện tích từ 82,8 đến 99,2 m2, với  2- 3 phòng ngủ và full nội thất hạng sang. Do vậy, giá bán chung cư Artemis sẽ phù hợp với những người có điều kiện khá giả và muốn hưởng thụ cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.

Khái quát về Chung cư Artemis

Dải phân cách của chung cư The Artemis
Không chỉ vậy, ở đây còn có một số tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao khác như: Hệ thống an ninh nghiêm ngặt, có camera giám sát 24/24 Có phòng sinh hoạt cộng đồng riêng, tạo sự gắn kết giữa các cư dân trong tòa nhà. Trung tâm dịch vụ khách hàng được mở cả ngày nhằm giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của cư dân. Toàn bộ sảnh ở chung cư Artemis đều được chủ đầu tư sử dụng ốp đá Marble đắt đỏ, an toàn.

Bảng giá bán Chung cư Artemis

Dải phân cách của chung cư The Artemis

Giá bán chung cư Artemis với những căn hộ 5 sao thường dao động ở khoảng 49 triệu đồng trên 1 m2. Giá này đã bao gồm trong đó cả thuế VAT và  đồ đạc, nội thất sang trọng, hấp dẫn đi kèm. Đây là giá cả để mọi người có thể tham khảo, cũng như có sự suy tính kỹ càng trước khi quyết định mua cho mình. 

Về tiến độ thanh toán của Chung cư Artemis, người mua sẽ phải đặt cọc trước đó 100 triệu cho giá bán Chung cư Artemis. Theo đó phải đáp ứng các đợt thanh toán tiếp theo. Việc chia thành các đợt thanh toán giúp có lợi cho người mua và giảm thiểu đi nhiều rủi ro có liên quan. Tổng cộng có 7 đợt:

 • Đợt 1: 30% khi ký hợp đồng mua bán
 • (gồm cả 100 triệu mà người mua đã đặt cọc).
 • Đợt 2: 10% sau 1 tháng mà khách hàng thanh toán.
 • Đợt 3: 10% khi cất nóc và được dự kiến vào khoảng tháng 9 năm 2016.
 • Đợt 4: 10% 1 tháng sau đợt 3 (rơi vào tháng 10 năm 2016).
 • Đợt 5: 10% 1 tháng sau đợt 4 (rơi vào tháng 11 năm 2016).
 • Đợt 6: 25% khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho khách hàng.
 • Đợt 7: 5% khi chủ đầu tư bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.

 

Với chủ đầu tư, sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng nào mà đặt mua chung cư Artemis đến hết tháng 7. Đó là sẽ được tặng kèm theo một bộ sofa da vô cùng êm ái và có giá lên đến 60 triệu đồng. 

Giá bán Chung cư Artemis

Ngoài ra, về phía ngân hàng, Ngân hàng SeABank đã cam kết hỗ trợ cho khách hàng có thể vay lên đến 70% giá trị của căn hộ chung cư Artemis với những mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Có 2 gói vay bao gồm: Gói vay lãi suất 7% trong 1 năm đầu tiên và gói vay lãi suất 8% trong 2 năm đầu tiên, với ân hạn trả nợ gốc đều là trong 1 năm đầu tiên. 

Đây đều là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong chính sách bán hàng chung cư Artemis và từ đó, giúp cho khách hàng có thể tiếp cận với các nguồn vay hợp lý cũng như mua được căn hộ ưng ý cho gia đình mình.

Chính sách bán hàng Chung cư Artemis

Dải phân cách của chung cư The Artemis

Trong giá bán chung cư Artemis, chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều lựa chọn hấp dẫn tạo sự linh hoạt cho người mua, đặc biệt là với từng đặc điểm của từng căn hộ.

 

Dự án Chung cư Artemis

Sẽ giảm đến 8% trên 55% tổng giá trị của căn hộ ngay khi khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ trong đợt đầu. Điều này có nghĩa là người mua sẽ tiết kiệm được 4,4% trên tổng giá trị căn hộ nếu thanh toán sớm trước thời hạn. 4,4% trên tổng giá trị là một con số lớn và cũng là một điểm hấp dẫn người mua trong chính sách bán hàng Chung cư Artemis.

Giá bán Chung cư Artemis

Sẽ giảm 12% trên 55% tổng giá trị của căn hộ. Điều này có nghĩa là người mua sẽ tiết kiệm được 6,6% trên tổng giá trị căn hộ nếu thanh toán 95% giá trị ngày trong đợt đầu thanh toán. 

Giá bán Chung cư Artemis

 • Bộ sofa và rèm cửa đi kèm có tổng giá trị là 60 triệu đồng (không thể quy đổi thành tiền mặt).
 • Phiếu  để xem phim ở rạp CGV lên tới 10 triệu đồng.
 • Phiếu để mua hàng ở siêu thị Big C lên tới  8 triệu đồng.
 • Phiếu để tập Gym miễn phí trong vòng 1 năm tại Artemis có giá trị 15 triệu đồng.
 • Thẻ VIP để sử dụng bể bơi và xông hơi miễn phí trong 1 năm có giá trị khoảng 15 triệu đồng
 • Miễn phí 12 tháng phí dịch vụ quản lý khoảng 15 triệu đồng.
 • Thời điểm nhận ưu đãi: Ngay khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho khách hàng.
 • Chiết khấu cho khách hàng hoặc người thân nếu mua từ căn thứ 2 trở lên:

Khách hàng hoặc người thân, họ hàng (vợ/chồng; Bố/mẹ đẻ; Bố/ mẹ chồng, anh/chị/em/con ruột) nếu mua căn thứ 2 sẽ được giảm 1% cho các căn từ thứ 2 đó. Giá trị chiết khấu này sẽ  được giảm thẳng vào giá trị của căn hộ được ghi trong hợp đồng của người mua.

Tất cả những chính sách bán hàng trên của chủ đầu tư đều đưa ra khá hợp lý. Từ đó, người mua có thể tận dụng được những ưu đãi. Đồng thời, tiết kiệm được giá cả và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp giá bán Chung cư Artemis trở nên cạnh tranh và hấp dẫn hơn.  Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến giá bán của Chung cư Artemis. Mọi câu hỏi, băn khoăn có liên quan xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.